Cách lựa chọn đồng hồ đeo tay theo làn da dành cho phái đẹp bạn cần biết

Cách lựa chọn đồng hồ đeo tay theo làn da dành cho phái đẹp bạn cần biết

Viết bởi: Nguyen Anh Trieu Ngày đăng: 27/05/2019

Đa phần phái mạnh sẽ xem trọng tính năng khi chọn mua đồng hồ Julius. Trong khi đó các cô gái thường hướng tới việc lựa chọn các cỗ máy thời gian có ngoại hình giống một món trang sức.

Dù cho mục đích của phái mạnh và phái yếu khi mua đồng hồ không hoàn toàn giống nhau nhưng ai cũng muốn mua được thiết kế phù hợp với mình. Trong đó chọn đồng hồ đeo tay phù hợp với màu da sao cho “tôn da” và hợp thời trang rất được xem trọng.

Chọn đồng hồ đeo tay theo làn da dành cho phái đẹp

Mỗi người đều sở hữu một tông da đặc thù. Chính vì tone da trắng, vàng, da nâu đều sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tone màu trang điểm, cách chọn trang phục và phụ kiện. Là phái đẹp thì đương nhiên sẽ phải thận trọng tìm hiểu về làn da để có cách phối hợp sao cho hoàn hảo nhất mỗi lần xuất hiện.

Chọn đồng hồ đeo tay phù hợp với màu da phái nữ lãng mạn, hiện đại và ngọt ngào cho các cô gái.

A. Phái đẹp có làn da trắng

Làn da trắng rất dễ phối hợp với bất kỳ món trang phục và phụ kiện nào. Chính vì vậy mà việc lựa chọn đồng hồ phù hợp với tone da này cũng rất dễ dàng. Các nàng có thể chọn các cỗ máy thời gian có gam màu nóng, lạnh, trung tính đều rất tôn da và cả người đeo.

Tuy nhiên những kiểu đồng hồ kim loại được mạ các gam màu vàng, vàng hồng, ion đen đặc biệt rất tôn dáng tay của chủ nhân. Tiếp đó những sắc rạng rỡ như đỏ, cam, xanh nước biển… sẽ thích hợp diện vào các buổi tiệc quan trọng. Bạn có thể phối hợp với trang phục cùng kiểu trang điểm ton sur ton.

Ngoài ra thì những cô nàng da trắng hồng tự nhiên còn có thể “trị” được các gam màu khá kén chọn như hồng cánh sen, tím, xanh lá cây… Đây là điều rất tuyệt vời vì các màu da khác khó có thể làm được. Màu sắc này sẽ gợi được vẻ lãng mạn, hiện đại và ngọt ngào cho các cô gái.

B. Các cô nàng có làn da vàng

Da vàng là làn da đặc trưng của phụ nữ Châu Á, trong đó có Việt Nam. Tuy không thể hoàn hảo như làn da trắng nhưng da vàng cũng tương đối dễ chọn mẫu đồng hồ. Bạn chỉ cần đừng chọn các màu sắc quá nổi bật như hồng, đỏ đậm, xanh lá cây, vàng kim, cam… sẽ dễ khiến da bị “lu mờ”.

Thay vào đó bạn nên chọn đồng hồ đeo tay với những kiểu đồng hồ có sắc màu nhạt hoặc các gam màu trung tính như nâu, đen… Đặc biệt là nếu bạn sở hữu làn da vàng hơi tối màu thì thay vì chọn dây da, bạn nên chọn những cỗ máy thời gian làm từ kim loại sẽ có hiệu quả thị giác hơn.

C. Làn da tối màu, da nâu

Da tối màu, da nâu, da bánh mật là làn da rất đặc thù trong việc lựa chọn trang phục, trang sức lẫn các món phụ kiện thời trang. Nếu bạn biết cách chọn lựa thì tổng thể sẽ hài hoà, chị em sẽ trở nên nổi bật.

Nhưng nếu bạn phối sai cách thì chỉ có thể trở thành “thảm họa”. Tuy nhiên “làn da nâu ngắm lâu cũng đẹp” cho nên hoàn toàn sẽ có cách khiến làn da trở nên nổi bật, rạng rỡ hơn.

Chị em da nâu nên lược bỏ hoàn toàn các kiểu đồng hồ dây da và thay bằng dây kim loại. Gam màu kim loại cũng hạn chế chọn các tone màu sặc sỡ và thay thế bằng những màu sắc trung tính như đen, nâu để làm tăng nét quyến rũ của làn da. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu trắng với thiết kế mặt vuông, chữ nhật, thoi để làm nổi bật sự cá tính, độc đáo của mình.

Viết bình luận của bạn: